Cà phê đen dựa trên thay thế

Điều này khiến cho nước tiếp nhận hương vị của bã lúc nó chảy qua carafe ở dưới cùng. Đọc đa số bài viết về bí quyết sử dụng máy pha cà phê nhỏ giọt

cà phê đà nẵng


Ca phê phin

Cà phê nhỏ giọt, còn được gọi là cà phê phin, đây là một cách pha mang dùng phin, và nó là cách phổ biến nhất được tiêu dùng trong gia đình của mọi người. Để phục vụ cà phê, bã được đặt trong 1 bộ lọc, và sau đó nước nóng được xử lý qua bộ lọc. ✔️ Công thức nhanh: 2 muỗng canh. Cà phê xay vừa + 2 cốc nước

Brew Brew

Trong công đoạn cung cấp hàng loạt, đầy đủ phụ thuộc vào công nghệ. Đây là cách thức hiệu quả nhất và nhanh nhất để tạo ra cà phê đen chất lượng. Công đoạn pha cà phê rất giống có những máy pha cà phê thường ngày và can dự tới bộ lọc giấy, sự dị biệt là ở khối lượng và chất lượng. Máy pha cà phê pha theo mẻ hiện đại mang thể tạo ra phổ biến cà phê đen thơm ngon và hoàn hảo cho những shop cà phê, nhà hàng chuyên dụng cho ăn uống và bất cứ thứ gì yêu cầu khối lượng.

✔️ Công thức nhanh: ½ lb. Cà phê xay thô vừa + một gal. Nước

Cà phê AeroPress

AeroPress Coffee là một thức uống rất phổ thông giữa các ý trung nhân thích cà phê và viên chức pha chế. Nếu bạn kiếm tìm công thức pha cà phê AeroPress, bạn sẽ nhận được hàng tấn công thức pha cà phê, có đủ mọi cách thức tiếp cận khác nhau. Tôi khuyên bạn nên bám sát những điều cơ bản để khởi đầu. Sau ấy, bạn sở hữu thể nghiện trang bị này tới nỗi bạn mang thể cân kể tạo các công thức AeroPress của riêng mình. Phương pháp thực hiện của AeroPress

cà phê đà nẵng


Nó được phát minh bởi một nhà vật lý Alan Adler vào năm 2005. Ông muốn đổi thay chất lượng của máy pha cà phê nhỏ giọt bình thường và tốc độ đổ nước chậm và đã đưa ra AeroPress. AeroPress là 1 trang bị thuần tuý được khiến bằng ống buồng, ống pít tông mang con dấu và nắp bộ lọc với bộ lọc giấy.

thứ tự pha cà phê AeroPress trông như thế này. Đầu tiên, đặt một bộ lọc giấy vào nắp bộ lọc và gắn nó vào ống buồng. Thứ 2, thêm cà phê và nước nóng, ngâm trong 10-50 giây. Thứ ba, tiêu dùng ống pít tông, ấn nó qua bộ lọc giấy. Bộ lọc sẽ ngăn cặn và dầu.

Kết quả là, bạn sẽ sở hữu được một tách cà phê ngon, sạch, không có cặn và vị đắng!

✔️ Công thức nhanh: 2 muỗng canh. Cà phê xay vừa mịn + ½ cốc nước nóng

Chemex

Máy pha cà phê Chemex được Peter Schlumbohm phát minh vào năm 1941. Máy với hình dạng đồng hồ cát thanh tao và cá tính được làm cho bằng thủy tinh borosilicate và tiêu dùng một mẫu bộ lọc đặc thù tương tự như những cách thức phân phối bia thay thế khác.

cà phê đà nẵng


một đôi thông báo quan yếu về Chemex:

  • Thủy tinh borosilicat ngăn cản việc Nhìn vào bất kỳ dư lượng và mùi hóa chất nào
  • Bộ lọc rất dày, dày hơn 20-30% so với bộ lọc rót, nó đích thực giúp mẫu bỏ dầu và xác cà phê. Nó làm chậm cái nước khiến cho thời kỳ pha lâu hơn một tẹo và kết quả là bạn sẽ với được hương vị sạch, hương vị tươi sáng và tách cà phê đặm đà.
  • một loại Chemex phân phối đủ số lượng cho 1 đơn vị gồm phổ quát người.

Pha Chemex Coffee thật dễ dàng! Nó tiêu dùng phương pháp truyền, trước nhất, bạn cần thêm bã cà phê. Thứ 2, thêm một tẹo nước hot, để nó nở trong một phút hoặc lâu hơn. Thứ ba, thêm nước nóng từ từ theo chuyển động xoắn ốc để đảm bảo công đoạn ủ bia diễn ra từ ba phút và Hoàn thành!

✔️ Công thức nhanh: 5 muỗng canh. &Amp; ½ muỗng cà phê. Cà phê xay vừa + 2 cốc nước nóng

Đổ cà phê

bí quyết ủ này rất cơ động và dễ dùng cho người mới bắt đầu. Toàn bộ các phễu chiết rót được kiểu dáng để đặt trên miệng cốc cà phê. Tiêu dùng bộ lọc tái sử dụng bằng giấy hoặc lưới, bạn đổ nước hot lên bã cà phê theo đi lại tròn, chậm khi cà phê đã pha nhỏ giọt vào cốc bên dưới. 1 Số máy rót rót được cung cấp như 1 phễu và carafe đầy đủ trong một để việc tạo rộng rãi cốc cùng một lúc tiện dụng hơn. Đổ từng bước

✔️ Công thức nhanh: 4 muỗng canh. Cà phê xay vừa mịn + 2 cốc nước nóng

cà phê đà nẵng


Cà phê chân ko

Còn được gọi là cà phê siphon, cà phê chân không được tạo ra bởi 1 máy pha 2 phần trong đấy nước sôi ở khoang dưới đẩy khá nước vào khoang trên, nơi đựng bã cà phê. Sau khi cà phê được pha xong, nó sẽ chảy trở lại khoang dưới cộng phê duyệt 1 bộ lọc. Sau đó, bạn đổ nó và thêm bất kỳ sữa hoặc chất làm ngọt nào vào đấy tùy thích!

✔️ Công thức nhanh: 3 muỗng canh. &Amp; hai muỗng cà phê. Cà phê xay vừa mịn + một & ½ cốc nước hot

Ấn phẩm tiếng Pháp

Chậu ép về cơ bản là sự phối hợp giữa phương pháp nấu bia rót và tráng men. Tất cả các nước khác nhau tranh cãi về cỗi nguồn của nồi ép trước hết, nhưng tạp chí Pháp là tên nhiều nhất cho phong cách nấu bia này. Dùng cà phê xay thô, bạn đổ nước sôi vào bình ép xi lanh. Sau khi bạn để lặng từ năm phút, tiêu dùng pít-tông lưới để lọc bỏ bã để bạn có thể rót ra cốc và thưởng thức! Hướng dẫn về tin báo Pháp

✔️ Công thức nhanh: 4 muỗng canh. &Amp; 2 muỗng cà phê. Cà phê xay thô + hai cốc nước hot

cà phê đà nẵng


Cà phê ngâm

Cà phê ngâm không dành riêng cho 1 cái vật dụng. Ấy là một kiểu pha cà phê mà đa dạng loại máy pha cà phê khác nhau tiêu dùng. Bất kỳ vật dụng pha cà phê nào cho phép bã cà phê ngập hoàn toàn trong nước nóng đều mang thể được coi là máy pha cà phê ngâm. Điều này bao gồm máy ép của Pháp, Aeropress và một số máy pha cà phê siphon nhất thiết.

✔️ Công thức nhanh: 4 muỗng canh. &Amp; một muỗng cà phê. Cà phê xay vừa mịn + 2 cốc nước hot 

Nhận xét